ℹ Tranh Gỗ Phúc Lộc Thọ Đẹp: Giao hàng toàn quốc

Hiển thị tất cả 10 kết quả

TRANH GỖ PHÚC LỘC THỌ TREO TƯỜNG

Một trong những loại tranh chữ thư pháp được nhiều người yêu thích và lựa chọn để treo trong nhà là tranh gỗ Phúc Lộc Thọ. Đây là dòng tranh mang đến sự may mắn, sung túc và trường thọ cho gia đình. Bạn có biết cách chọn tranh Phúc Lộc Thọ phù hợp với không gian và phong thủy của mình không? Hãy cùng xưởng tranh gỗ treo tường tìm hiểu những thông tin hữu ích về tranh Phúc Lộc Thọ gỗ và những mẫu tranh đẹp, ý nghĩa nhất hiện nay nhé.

-14%
Original price was: ₫3.500.000.Current price is: ₫3.000.000.
-11%
Original price was: ₫4.500.000.Current price is: ₫4.000.000.
-7%
Original price was: ₫3.000.000.Current price is: ₫2.800.000.
-3%
Original price was: ₫6.000.000.Current price is: ₫5.800.000.

Bạn đang muốn mua một bộ tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường để làm đẹp cho ngôi nhà của mình và cũng để cầu mong sự may mắn, phú quý và trường thọ cho gia đình? Bạn có biết tranh gỗ Phúc Lộc Thọ có ý nghĩa gì và nên treo ở đâu không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ có ý nghĩa gì?

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ là loại tranh có nhiều ý nghĩa và giá trị trong phong thủy. Đây là loại tranh được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, có những đường nét chữ thư pháp uyển chuyển và những họa tiết chạm khắc tinh xảo. Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ đẹp không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.

Phúc Lộc Thọ là 3 mong ước cơ bản nhất của một cuộc sống hoàn mỹ. Phúc là hạnh phúc, là phúc đức, là sự may mắn và tốt lành. Lộc là tài lộc, may mắn, thịnh vượng, giàu sang. Thọ là trường thọ, tuổi thọ cao, sức khỏe dồi dào.

Việc treo tranh gỗ Phúc Lộc Thọ trong nhà cũng là cách để cầu mong cho một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, trường thọ và ngày càng tốt đẹp hơn. Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ cũng có tác dụng hóa giải những vận khí xấu, thu hút sinh khí và các năng lượng tốt cho gia chủ.

Tranh cũng nhắc nhở mỗi người về cách sống đạo đức, sống sao cho tốt thì mới có được một cuộc sống tốt đẹp và mang lại nhiều điều có ích cho xã hội.

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ cũng là một món quà ý nghĩa để tặng cho bạn bè, gia đình hay đối tác. Các mẫu chữ Phúc Lộc Thọ đẹp chính là biểu tượng của tài lộc, may mắn, thịnh vượng và sự giàu có. Đây có thể xem là một trong những gợi ý tuyệt vời để dành tặng cho người thân, gia đình của mình với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Mẫu tranh Phúc Lộc Thọ treo tường đẹp
Bộ tranh Phúc Lộc Thọ gỗ treo tường

2. Lịch sử ra đời của bộ tranh gỗ Phúc lộc Thọ

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ có nguồn gốc từ một truyền thuyết cổ xưa ở Trung Quốc, về vị vua Nghiêu, một vị Hoàng đế hiền minh và thương dân. Theo truyền thuyết, khi vua Nghiêu đi dạo xuân và thị sát nhân dân ở vùng Hoa Phong, nhân dân đã chúc tụng vua ba điều: trường thọ, phú quý và đa con.

Nhưng vua Nghiêu đã từ chối những lời chúc này và ban cho những lời chúc này thành ba điều chúc: “Đa phúc, đa lộc, đa thọ” gọi là “Tam đa” cho cả trăm họ.

Vị vua anh minh và thương dân đã không dám nhận những điều tốt đẹp cho riêng mình mà biến nó thành lời chúc dành cho trăm họ. Từ đó, Tam đa trở thành niềm cảm hứng nghệ thuật và tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường ra đời. Đây là loại tranh có chữ thư pháp uyển chuyển và họa tiết chạm khắc tinh xảo.

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường mang ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ có được sự may mắn, sung túc và trường thọ. Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường được nhiều gia đình sử dụng treo trong nhà, để cầu mong cho công danh, sự nghiệp, con cái và gia đình của mình ngày càng tốt đẹp hơn.

Mẫu tranh Phúc Lộc Thọ treo tường đẹp
Bộ tranh Phúc Lộc Thọ gỗ treo tường

3. Tranh gỗ chữ Phúc Lộc Thọ treo tường hợp lý

Vị trí treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ bằng gỗ cần phù hợp không gian thẩm mỹ ngôi nhà, không nên treo những nơi ẩm thấp, u tối như vậy tranh không phát huy được vượng khí. Tranh gỗ thường được lựa cho treo phòng khách nhưng lưu ý không nên treo quá thấp như vậy nó sẽ khó đón nhận năng lượng sinh khí tự nhiên và mất tác dụng trong phong thủy.

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường là bộ tranh mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, như may mắn, tài lộc và sức khỏe. Bộ tranh này cũng là món quà ý nghĩa cho các gia đình vào dịp Tết. Bạn có thể treo tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường ở nhiều vị trí trong nhà, nhưng có ba vị trí lý tưởng nhất là:

a. Tranh Phúc Lộc Thọ treo phòng khách

Đây là nơi tiếp đón khách và thể hiện sự sang trọng, quý phái của gia chủ. Bạn nên treo tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường ở tường rộng, đối diện với cửa chính, để thu hút phúc lộc vào nhà. Bạn cũng có thể kết hợp treo tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường với tranh tứ quý, hay lý ngư vọng nguyệt, để tăng thêm phần sinh động và chuẩn phong thủy cho không gian.

b. Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo bàn thờ

Đây là nơi tôn kính tổ tiên và cầu nguyện cho sự an lành, bình an cho gia đình. Bạn có thể treo tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường ở trên bàn thờ gia tiên, dưới hoành phi câu đối, để biểu hiện lòng kính trọng và mong muốn cầu tài lộc, sức khỏe cho gia đình.

c. Treo ở hành lan cầu thang

Đây là nơi có tính thẩm mỹ cao và giao lưu khí tốt. Bạn có thể treo tranh chữ Phúc Lộc Thọ gỗ ở đây để hút vượng khí, tài lộc cho gia đình. Nên treo tranh theo thứ tự từ dưới lên trên theo hướng bước lên: Phúc Lộc Thọ. Nếu hành lang cầu thang bị tối, nên lắp thêm đèn led màu trên 3 chữ Phúc Lộc Thọ gỗ để tạo ấn tượng.

Mẫu tranh chữ Phúc đẹp
Mẫu tranh chữ Phúc đẹp
Mẫu tranh chữ Lộc đẹp
Mẫu tranh chữ Lộc đẹp
Mẫu tranh chữ thọ đẹp
Mẫu tranh chữ thọ đẹp

4. Nên chọn mẫu chữ Phúc Lộc Thọ đẹp làm bằng chất liệu gì

Tranh Phước Lộc Thọ treo tường là loại tranh có nhiều ý nghĩa và giá trị trong phong thủy. Đây là loại tranh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều gia đình khi muốn sử dụng tranh chữ thư pháp để trang trí cho không gian gia đình thêm phần đặc biệt.

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ là sự kết hợp hoàn hảo vừa mang nét đẹp của hình ảnh chữ viết thư pháp xưa, vừa mang nét đẹp của nghệ thuật chế tác gỗ truyền thống. Nếu như trước đây, các mẫu tranh chữ thư pháp viết trên vải lụa hay trên giấy thường chỉ sử dụng được một thời gian ngắn sẽ bị hư hỏng thì các mẫu tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường lại có thể khắc phục được hoàn toàn nhược điểm đó.

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ mang đến độ bền cao, độ bền của tranh gỗ có thể tồn tại lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay mối mọt. Với độ bền cao, tranh gỗ cũng thường được sử dụng để treo trong phòng thờ nhằm biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian.

Bên cạnh đó, các mẫu Phúc Lộc Thọ bằng gỗ còn nhận được nhiều sự ưa thích của khách hàng bởi thiết kế tinh tế với những đường nét chữ thư pháp uyển chuyển, sang trọng. Không chỉ được viết tỉ mỉ trên những miếng gỗ mộc mạc mà bộ chữ Phúc Lộc Thọ bằng gỗ còn được kết hợp hoàn hảo với nghệ thuật chữ viết thư pháp xưa với những nét chữ được viết mềm mại, khiến cho bức tranh vừa mang trong mình nét đẹp của phong cách nghệ thuật cổ xưa, đậm nét truyền thống lại ẩn chứa cả xu hướng của sự phát triển và hiện đại.

Ngoài ra, gỗ còn được biết đến là loại vật liệu mang nguồn sinh khí cực tốt, có thể tạo ra nguồn khí tốt cho gia đình bạn. Vì vậy, các mẫu chữ Phúc Lộc Thọ đẹp bằng gỗ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình của bạn nếu như gia chủ vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn chất liệu gì cho tranh.

5. Mua tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường ở đâu uy tín

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua các mẫu tranh Phúc Lộc Thọ đẹp, bạn có thể tham khảo cơ sở Tranh gỗ Phong Thủy của chúng tôi.

Các mẫu tranh chữ treo tường đẹp
Các mẫu tranh chữ treo tường đẹp

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường với nhiều ưu điểm như sau:

  • Chất lượng sản phẩm cao: Chúng tôi luôn đề cao chất lượng trên mỗi sản phẩm, điều này có thể thấy rõ bởi độ gia công cực kỳ kỹ lưỡng làm nên độ sắc nét trên từng chi tiết ở mỗi sản phẩm. Đặc biệt độ dày của mỗi tấm tranh chúng tôi dao động từ 4cm đến 5cm đảm bảo tranh bền bỉ không bị cong vênh theo thời gian.
  • Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Bạn có thể so sánh giá của chúng tôi với các cơ sở khác để thấy được sự khác biệt. Chúng tôi cam kết không bán hàng kém chất lượng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chu đáo. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn được mẫu tranh phù hợp với không gian và phong thủy của bạn. Chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội thành và hỗ trợ cho khách được kiểm hàng nếu ở xa.

Nếu bạn quan tâm đến các mẫu tranh gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường của Tranh gỗ Phong Thủy chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0934.7766.02 hoặc truy cập website https://tranhgophongthuy.com của chúng tôi để xem thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn. Xin cảm ơn!