Tranh treo Cầu Thang bằng gỗ, lựa chọn nhiều gia chủ hiện nay

Tranh treo cầu thang bằng gỗ, lựa chọn nhiều gia chủ hiện nay

Tranh treo cầu thang bằng gỗ

Bạn muốn cầu thang của nhà mình trở nên thu hút và ấn tượng hơn thì có thể tham khảo các mẫu tranh treo cầu thang bằng gỗ sau đây:

Ý nghĩa việc trang trí cầu thang

  • Cầu thang không chỉ đơn thuần là khu vực kết nối giữa không gian ở lầu trên và lầu dưới mà còn là điểm nhấn thi vị mang lại sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn
  • Hơn nữa, cầu thang được coi như là nơi lưu chuyển vượng khí đi khắp các phòng trong căn nhà. Nếu một cầu thang được trang trí đẹp và hợp phong thủy sẽ đem lại vượng khí tốt đẹp cho gia đình bạn
  • Các bậc cầu thang thường được thiết kế dựa vào một mảng tường lớn và nối liền với nhau. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán khi mình phải di chuyển với những bậc cầu thang đầy khô khan và thiếu thu hút.
  • Vì vậy, việc trang trí cầu thang là một điều mà bạn cần chú trọng trong thiết kế nhà ở. Có rất nhiều cách để biến khu vực cầu thang của nhà mình trở nên thu hút và ấn tượng hơn. Trong đó, tranh treo cầu thang bằng gỗ là một trong những xu hướng trang trí nội thất được nhiều gia chủ ưa chuộng.
  • Tranh treo cầu thang hợp phong thủy với những đường nét nghệ thuật tinh tế không chỉ mang đến một làn gió mới đầy thi vị và mới mẻ cho không gian. Mà còn giúp cho tinh thần của gia chủ trở nên thoải mái và dễ chịu hơn sau một ngày dài mất nhiều năng lượng.
  • Tranh treo cầu thang hợp phong thủy còn có tác dụng trấn trạch giữ nhà, giúp xua đuổi những điều xui rủi và mang lại cho gia đình những điều tốt đẹp hơn.
  • Vậy nên chọn tranh treo cầu thang hợp lý để mang lại một không gian vừa đầy tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính phong thủy cầu thang nhất.

Những mẫu tranh treo cầu thang bằng gỗ được nhiều gia chủ lựa chọn

Rất nhiều gia chủ lựa chọn tranh chữ thư pháp bằng gỗ để treo khu vực cầu thang, ngoài ra quý khách cũng có thể treo bộ tứ quý hoặc các mẫu tranh phong thủy với kích thước tùy theo không gian khu vực cầu thang nhé.

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ đẹp
Bộ chữ Phúc Lộc Thọ ý tưởng trang trí cầu thang cho ngôi nhà bạn
Tranh chữ Tâm Trí Nhẫn bằng gỗ
Bộ chữ Tâm Trí Nhẫn ý tưởng trang trí cầu thang cho ngôi nhà bạn
tranh đức phúc cha mẹ bằng gỗ
Bộ chữ Đức – Cha Mẹ – Phúc ý tưởng trang trí cầu thang cho ngôi nhà bạn
bộ tranh tâm đức phúc bằng gỗ
Bộ chữ Tâm Đức Phúc ý tưởng trang trí cầu thang cho ngôi nhà bạn
Tranh tứ quý bằng gỗ
Bộ tranh Tứ Quý ý tưởng trang trí cầu thang cho ngôi nhà bạn

Ở trên là những ý tưởng trang trí cầu thang theo lựa chọn của nhiều gia chủ trong thời gian gần đây. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc cần hỗ trợ thông tin gì về tranh gỗ treo tường có thể liện hệ trực tiếp với Tranh gỗ phong thủy chúng tôi qua hotline.