Tranh gỗ tặng Tân Gia 1️⃣ Cách chọn phù hợp với mọi Gia chủ

Cách chọn Tranh gỗ Mừng Tân Gia phù hợp

Tranh gỗ tặng tân gia

Muốn chọn bức tranh gỗ tặng tân gia để gia chủ vui vẻ là điều không dễ. Không phải bạn cứ chọn tranh đắt tiền hay tranh kích cỡ lớn là được đâu nhé. Chọn tranh gỗ mừng tân gia cũng cần có bí quyết và hiểu biết không ít về nghệ thuật đâu đấy.

Hôm nay Tranh Gỗ Phong Thủy sẽ giúp bạn biết được muốn chọn tranh gỗ tặng tân gia hiệu quả cần phải chú ý đến những vấn đề gì? Nó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất đấy.

Xu hướng chọn Tranh gỗ Mừng Tân Gia Hiện Nay

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, những buổi tiệc mừng tân gia hay các buổi lễ khác được tổ chức ngày càng nhiều thì không ít người đã lựa chọn món quà nhẹ mà thực tế là phong bì. Thế nhưng, cũng có không ít người muốn thể hiện chân tâm của mình bằng một món quà có ý nghĩa.

Trong số đó thì tranh gỗ mừng tân gia chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Những bức tranh gỗ treo tường mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, bình an và phú quý là tiêu chí để được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo món quà đó có ý nghĩa và khiến gia chủ phải gật gù khen ngợi thì bạn cần bỏ chút “tâm tư” để tìm hiểu về một số vấn đề sau đây.

Tranh gỗ chữ Phúc
Tranh gỗ quà tặng mừng tân gia

5 lý do nên chọn Tranh gỗ Mừng Tân Gia

Rất nhiều người lựa chọn tranh gỗ mừng tân gia bởi những bức tranh này có rất nhiều ưu điểm. Nó có thể giúp bạn thể hiện được sự chân thành cũng như sự quý trọng của mình với gia chủ một cách hiệu quả nhất.

 • Thứ nhất là tranh gỗ tặng tân gia có sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết đục. Vì thế mà nó mang đến một nét đẹp đậm chất nghệ thuật khó có thể chối từ.
 • Thứ hai là những bức tranh này đều mang đến ý nghĩa tốt đẹp để làm vui lòng gia chủ rất hiệu quả.
 • Thứ ba là nó có thể giúp bạn gìn giữ và phát huy được những mối quan hệ tốt đẹp không thể mất được như: quan hệ cấp trên-cấp dưới; quan hệ ân nghĩa…
 • Thứ tư là nếu bạn chọn tranh gỗ mừng tân gia thì chắc chắn là bạn sẽ có thể khiến gia chủ nhớ đến bạn khi nhìn thấy nó.
 • Thứ năm là nó là một cách để bạn có thể gìn giữ nét truyền thống văn hóa từ xa xưa của ông cha để lại.

Những yếu tố cần biết khi chọn Tranh gỗ tặng Tân Gia

Tranh tặng tân gia phù hợp độ tuổi

 • Thực ra thì một bức tranh gỗ mừng tân gia có ý nghĩa tốt đẹp cũng được xem là một món quà thành ý mà bạn gửi đến gia chủ trong ngày vui rồi. Nhưng, nếu bạn biết lựa chọn những bức tranh gỗ phù hợp với độ tuổi thì nó sẽ giúp món quả tăng thêm giá trị hơn rất nhiều lần.
 • Ví như gia chủ là người lớn tuổi thì bạn có thể chọn những bức tranh có chữ Phúc, tranh chữ An hay bộ chữ Phúc Lộc Thọ để thể hiện cho lời chúc bình an, mạnh khỏe và phúc khí cho gia chủ hay gia đạo. Nếu gia chủ là vợ chồng mới cưới thì bạn có thể chọn tranh gỗ uyên ương để mang đến lời chúc cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn…
Tranh gỗ chữ An
Tranh gỗ quà tặng mừng tân gia

Tặng tranh gỗ tay mừng tân gia tùy đối tượng

 • Với từng đối tượng khác nhau thì tranh gỗ mừng tân gia cũng cần tinh tế hơn khi lựa chọn. Đặc biệt, đối với những người đang làm kinh doanh thì bạn càng cần phải chú ý thật kỹ khi chọn tranh gỗ để làm quà tặng tân gia. Bạn có thể lựa chọn các bức tranh như: Chim Đại Bàng, Thuận Buồm Xuôi Gió hay Mã Đáo Thành Công để có thể truyền tải hết lời hay ý đẹp trong câu chúc làm ăn thuận lợi mà bạn muốn dành đến cho gia chủ trong bữa tiệc.
Giá tranh gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió
Tranh gỗ quà tặng mừng tân gia

Tranh gỗ tặng tân gia phù hợp với mệnh của gia chủ

 • Bạn nên bỏ chút thời gian tìm hiểu xem gia chủ của bữa tiệc thuộc mệnh gì, tuổi gì để lựa chọn tranh gỗ tặng tân gia cho phù hợp.
 • Đôi khi, bức tranh bạn chọn có ý nghĩa tốt đẹp nhưng nó lại không thích hợp với mệnh hay tuổi của gia chủ thì nó sẽ khiến họ không vui và thậm chí là món quà bạn tặng sẽ bị xem như món quà kém may mắn.
 • Vì thế, để tránh những trường hợp đáng tiếc này thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ đối với việc lựa chọn bức tranh cho phù hợp với tuổi và mệnh của người mà mình muốn tặng nhé.

Những bức Tranh gỗ Mừng Tân Gia được lựa chọn nhiều nhất

Thị trường hiện nay có rất nhiều bức tranh khắc gỗ mang ý nghĩa tốt đẹp mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên thì để có được một bức tranh gỗ mừng tân gia đẹp và có ý nghĩa thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số bức tranh như:  

 • Tranh gỗ chủ đề hoa như: hoa cúc, hoa mẫu đơn, hoa lan..
 • Tranh bộ như: Tứ quý, tứ bình,…
 • Tranh phong cảnh như: sơn thủy hữu tình, thuận buồm xuôi gió, tranh làng quê…
 • Tranh con vật như: Tranh con rồng, tranh con hổ, tranh chim đại bàng, tranh uyên ương, tranh cá chép…
Tranh gỗ mã đáo thành công
Tranh gỗ quà tặng mừng tân gia

Như vậy, việc chọn tranh gỗ tặng tân gia không chỉ là một món quà mà nó còn là  một “chiêu thức” để lấy lòng gia chủ rất hiệu quả. Tranh gỗ Phong Thủy khuyên bạn không nên bỏ qua nó nếu muốn tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp với gia chủ. Vì thế cho nên, để có được bức tranh gỗ mừng tân gia như ý thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất, tinh tế nhất và hiệu quả nhất.

Sản phẩm Tranh tặng Tân Gia

Trả lời