ℹ Mẫu tranh Gỗ đẹp: giá hợp lý, phân phối toàn quốc

Mẫu tranh Gỗ đẹp giá cả hợp lý, phân phối toàn quốc

Tranh Gỗ Đẹp

Chào quý khách, có phải quý khách đang tìm kiếm mẫu tranh gỗ đẹp gia công sắc nét đảm bảo chất lượng, mang giá trị và đẳng cấp cao nhưng giá cả hợp lý để sử dụng treo trong nhà hoặc làm quà tặng không.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu tranh được nhiều gia chủ lựa chọn và những yếu tố cần lưu ý khi chọn tranh nhé:

1. Những mẫu tranh gỗ đẹp

tranh go chữ thư pháp

Mỗi mẫu tranh gỗ đẹp có ý nghĩa riêng biệt, nói lên niềm tin mong muốn của gia chủ khi lựa chọn treo trong nhà.

2. Tranh gỗ đẹp chất lượng uy tín.

tranh go dep nhat

Đối với những người chơi thì tranh là một kiệt tác mỹ nghệ, mang tính thẩm mỹ , giá trị tinh thần cao nên chất lượng của tranh gỗ cần phải được đảm bảo, nếu bức tranh bị lỗi hoặc gỗ không đảm bảo thì bức tranh lại mất giá trị, không đem lại giá trị trọn vẹn. Nên việc tìm được một nơi sản xuất tranh gỗ treo tường đẹp, chất lượng là điều quan tâm hầu hết của những người chơi tranh, để nhận lại được tác phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

3. Loại gỗ làm nên bức tranh gỗ treo tường đẹp nhất

tranh gỗ treo phòng khách

Để có một bức tranh hoàn mỹ một điều quan trọng nữa đó chính là loại gỗ dùng để làm tranh. Những loại gỗ thường được lựa chọn là gỗ quý gỗ nhóm 1. Hiện trên thị trường như các làng nghề lớn họ thường sử dụng gỗ hương đỏ Nam Phi, Càte Nam Phi hoặc gỗ Gõ để làm tranh, Còn ở Sơn La họ sử dụng gỗ bách xanh đặc trưng của nơi này để sản xuất tranh,…

Còn đối với Tranh Gỗ Phong Thủy chúng tôi chọn nguồn gỗ Pơmu Việt Nam để sản xuất tranh là phổ biến bởi vân gỗ và hương thơm của gỗ này làm nhiều thực khách ưa chuộng, bởi điểm này là động lực để chúng tôi tạo nên những bức tranh go dep nhat.

4. Kích thước tranh gỗ

những mẫu tranh gỗ đẹp

Lựa chọn tranh gỗ trang trí phòng khách cần quan tâm đến kích thước tranh phải phụ thuộc không gian phòng khách, vị trí nơi treo. Có nhiều gia chủ thích tranh lớn để làm nổi bật tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, nhưng có trường hợp gây chật chội vì tranh quá lớn mà không gian nhà lại hẹp. Nên cần chọn tranh theo kích thước cân đối, phù hợp không gian nhà là ưu tiên nhất. Đối với gia chủ kỹ tính thì có thể lựa chọn, đặt tranh theo kích thước Lộ ban.

Một lưu ý nữa không thể bỏ qua đó chính là độ dày của bức tranh, bởi yếu tố này ảnh hưởng đến độ bền về lâu dài của tranh.

5. Giá trị tạo nên đẳng cấp.

những bức tranh gỗ đẹp

Giá trị bức tranh gỗ khi treo trong nhà được đánh giá dựa vào độ tinh xảo và mẫu tranh đó có hợp với tuổi gia chủ không, đảm bảo tính phong thủy của tranh đem lại tạo niềm tin tích cực cho gia chủ và toàn bộ gia đình. Một bức tranh vừa đúng ý chúng ta mà còn được bạn bè, người thân, đồng nghiệp thích thú theo và  muốn sở hữu một bức tranh gỗ đẹp như vậy thì là điều tuyệt vời nhất và nói lên đẳng cấp của bức tranh gỗ.

6. Giá cả phải chăng

bộ tranh tâm đức phúc

Giá cả là điều không thể bỏ qua của bất kỳ ai khi lựa chọn tranh. Đối với tranh khắc gỗ giá sẽ được cấu thành từ loại gỗ, công sản xuất, mức độ giá công , độ sắc nét của từng chi tiết. Tình hình hiện nay nguồn gỗ Việt vô cùng khan hiếm, khó tìm nhưng Tranh Gỗ Phong Thủy vẫn duy trì được nguồn gỗ để tạo ra những bức tranh gỗ đẹp giá trị và cộng đồng ưa chuộng hơn so với gỗ nhập khẩu nhưng với mức giá rất phải chăng.

Khi cần tư vấn về tranh gỗ quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0934776602 nhé.

Trả lời